Bóng bầu dục đại học Vs NFL

NFL đã có những mùa giải tốt đẹp, nhưng năm nay nó đã khiến tôi thất vọng. Phim truyền hình ở đâu? Sự phấn khích ở đâu? Không có đối thủ nào kể từ khi Tom Brady ra ngoài. Titans là đội bất bại tẻ nhạt nhất mà tôi từng thấy. Không có siêu sao nào trong Đội Tennessee đó. Nếu đó là Vince Young dẫn đầu sự phụ trách vinh quang, mọi thứ sẽ khác.

Năm nay bóng đá đại học đã có tất cả. Trận thua một giây đầy kịch tính của Texas Longhorns. Nâng cấp USC của Bang Oregon. Ngay cả Penn State, người mà mọi người nghĩ chắc chắn sẽ bất phân thắng bại trong suốt chặng đường còn lại cũng bị Iowa Hawkeyes đập vào đầu. Chưa kể đến Trận Bayou và Trận đấu ở sông Hồng có logo chelsea lẽ là những trò chơi đối đầu hay nhất từ ​​trước đến nay. Tôi không biết liệu College Football có lớn hơn ở phía Nam hay không, nhưng tôi chắc chắn là rất thích. Đặc biệt là năm nay với tất cả sự náo động ở SEC và Big 12. Tôi cá rằng các đội miền bắc đang tự hỏi liệu họ có bị lãng quên hay không.

Có thể người miền Bắc thích NFL của họ hơn bóng đá đại học bởi vì họ chưa bao giờ thử nó. Hãy thử nó, tôi đảm bảo bạn sẽ thích nó! Đặc biệt là năm nay với tất cả những tranh cãi và xáo trộn lớn của BCS. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ gặp những người chơi như Tim Tebow hoặc Graham Harrell trong một thời gian. Những hậu vệ như họ cộng với Colt McCoy và Sam Bradford, những người sẽ trở lại vào năm sau, chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem. Tôi không chắc liệu Tebow sẽ trở lại hay trở lại chuyên nghiệp, điều đó có lẽ phụ thuộc vào việc anh ấy có giành được chức vô địch Quốc gia khác hay không.

Ở NFL, các cầu thủ được trả tiền cho dù họ bị thương hay chơi một mùa giải theo phong cách MVP. Bởi vì điều này, tôi nghĩ rằng cho đến vòng loại trực tiếp, họ thậm chí còn không chơi với trái tim mà các cầu thủ đại học cống hiến một cách thường xuyên. Không có gì thực sự là “trên dây” đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp cho đến khi vòng loại trực tiếp trong tầm tay. Thêm vào đó, nếu họ đã giành được một vài trận Siêu cúp bóng bầu dục như Patriots, thì họ còn cố gắng chứng minh điều gì nữa? Nếu họ có hợp đồng năm năm, họ thực sự không phải lo lắng về việc họ làm tốt như thế nào cho đến khi họ sắp trở thành một cầu thủ tự do. Bạn chỉ hiếm khi thấy loại trò chơi Texas vs Texas Tech trong mùa giải thường xuyên mà cả hai đội đều hoàn toàn cống hiến cho chiến thắng. Nơi mà một giây có nghĩa là sự khác biệt giữa bất bại và bị loại khỏi giải vô địch quốc gia. Cá nhân tôi thích tranh cãi BCS, nó làm cho môn thể thao trở nên thú vị hơn rất nhiều.